Hãy liên hệ chúng tôi
Sản phẩm chất lượng, giá cả cạnh tranh.
Chúng tôi chuyên may đồng phục công nhân, găng tay len, khẩu trang chống độc,...
Công ty chúng tôi chuyên cung cấp cho các doanh nghiệp toàn quốc.
Khải Nguyên chuyên cung cấp thiết bị bảo hộ lao động uy tín, chất lượng!
Mua hàng dễ dàng!

1. Chọn sản phẩm

2. Liên hệ chúng tôi

3. Giao hàng ngay

Sản phẩm bán chạy

Áo phản quang
quần áo công nhân giá rẻ
quần áo kho lạnh quần áo kho lạnh

Cục lọc 3M 6006

3m-6006

Mô tả

- Mã SP: 3M6006
– Email: songanhhcm@gmail.com
– Hotline: 0903 544 050 (Ms.Phượng)

Giá: Liên hệ

Cục lọc 3M 6006

Đạt tiêu chuẩn NIOSH hơi hữu cơ nhất định, khí axit, ammonia, methylamine hoặc formaldehyde. Sử dụng với 3M ™ Half and Full Mặt nạ nguyên mặt 6000, 7000 và FF-400 Series với người có bộ lọc lưỡi lê. 

NIOSH phê duyệt để bảo vệ chống lại hơi nhất định hữu cơ, khí axit, ammonia, methylamine và formaldehyde
    Khả năng tương thích Bayonet cho phép sử dụng với nhiều 3M nửa và thiết kế facepiece đầy đủ
 

3M ™ đa Gas & Vapor Cartridge 6006 sẽ giúp cung cấp khí và bảo vệ hơi trong nhiều môi trường. Các hộp mực có thể được sử dụng cho nồng độ khí và hơi lên đến 10 lần so với giới hạn cho phép phơi sáng (PEL) với mặt nạ nguyên mặt nửa hoặc 50 lần PEL với số lượng vừa vặn thử nghiệm mặt nạ nguyên mặt.

3m-6006

3m-6006

Ứng dụng trong lắp ráp, lô-sạc, hóa chất làm sạch, chuyển hóa, làm sạch, xử lý chất thải nguy hại, sơn, rót kim loại nóng chảy.
Nhu cầu hàng tồn kho và các yêu cầu đào tạo cho các thiết bị an toàn được giảm bởi vì lựa chọn hộp mực nạ này làm việc cho nhiều ứng dụng khác nhau. Các ngành công nghiệp trong đó các hộp mực này thường được sử dụng bao gồm hóa chất, khai thác mỏ, dầu khí, và các kim loại cơ bản. 

Cartridge khí và hơi đa này hoạt động với 3M ™ Half and Full Mặt nạ nguyên mặt 6000, 7000 và FF-400 Series với chủ sở hữu lưỡi lê. Các hộp mực là NIOSH (Viện Quốc gia về an toàn lao động và vệ) đã được phê duyệt cho các môi trường có chứa hơi hữu cơ, clo, hydro clorua, clo dioxide, sulfur dioxide, hydrogen sulfide, ammonia, methylamine, formaldehyde hoặc hydrogen fluoride. Các hộp mực đã được chỉ định mã màu “olive” trong hệ thống NIOSH. 

Khí thở và hơi có thể gây nguy hiểm cho sức khỏe của bạn. NIOSH, một cơ quan điều tiết của chính phủ liên bang, đã được thử nghiệm và phê duyệt các 3M ™ hữu Vapor Cartridge 6006 để giúp làm giảm tiếp xúc với loại khí nhất định và hơi.

Tags: khẩu trang 3m